Lưới dệt kim Đài Loan khổ 4m là lưới Đài dệt kim có chiều rộng khổ lưới là 4m, chiều dài nguyên cuộn là 30m. Người dùng có thể cắt lẻ hay chia nhỏ cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Lưới hàng chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan sẽ có độ bền dao động từ 7 đến 10 năm.

Lưới dệt kim Đài Loan khổ 4m có gì đặc biệt?

Sợi lưới được dệt kim hình tròn, bền chắc, dẻo dai. Chất liệu chính là nhựa nguyên sinh HDPE nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài che nắng, lưới còn giúp giảm ảnh hưởng của thời tiết lên cây trồng bằng cách chia hạt mưa rào, nặng hạt thành hạt mưa phùn, tránh cho cây không bị dập lá, hỏng mầm. Bên cạnh đó, lưới cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: chắn côn trùng, cản vật rơi, quây sân bóng,…

Lưới che nắng Đài Loan có nhiều quy cách đóng cuộn khác nhau như: Khổ 2m x 50m, khổ 3m x 50m, khổ 4m x 30m, khổ 6m x 50m,… Tuy nhiên, khổ 4m được nhiều người lựa chọn nhất. Có lẽ bởi vì chiều rộng khổ lưới vừa phải, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đồng thời kích thước cuộn lưới cũng gọn, nhẹ, dễ vận chuyển. Lưới Đài khổ 4m có 4 loại với độ che phủ lần lượt là 50%, 60%, 70% và 80%.

Dòng lưới này được dân trồng lan ưa thích bởi độ bền và tỷ lệ che nắng chính xác, thích hợp đối với các loại phong lan có yêu cầu khắt khe về điều kiện ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt sợi lưới tròn không cản gió. Cây trồng hấp thụ được đủ nắng và gió để sinh trưởng, phát triển.

Thông số kỹ thuật của lưới Đài Loan khổ 4m

 • Nguồn gốc xuất xứ: Đài Loan
 • Chất liệu: Nhựa nguyên sinh
 • Tỷ lệ che nắng: 50%, 60%, 70%, 80%
 • Màu sắc: Đen hoặc xanh lá
 • Trọng lượng: 16,8kg/ cuộn 4mx30m

Lưới dệt kim hàng chuẩn phải là hàng nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Chất liệu chính tạo nên sản phẩm là nhựa nguyên sinh, không phải nhựa tái chế như một số loại lưới hàng giả, hàng nhái đang được rao bán với giá rất rẻ trên thị trường. Đặc biệt lưới Đài có độ che phủ chuẩn, thích hợp sử dụng cho các mục đích yêu cầu độ che phủ chính xác cao. Lưới có 2 màu chính là đen và xanh. Một cuộn lưới dệt kim Đài Loan khổ 4m nguyên đai, nguyên kiện có khối lượng khoảng 16,8kg.

Bảng báo giá lưới che nắng Đài Loan khổ 4m

Lưới Đài khổ 4m hiện đang được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 13,5-25k/ m2 tùy từng cơ sở cung cấp.

Công ty TNHH Hoàng Dũng Green là tổng kho lưới lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi hiện đang cung cấp sỉ cho rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang bán lẻ rất tốt bởi sở hữu giá thành hết sức cạnh tranh trên thị trường. Mặt khác, lưới Đài Loan là một trong những mặt hàng trọng điểm mà Hoàng Dũng muốn phát triển trong thời gian tới. Vì thế chúng tôi hiện đang có giá rất ưu đãi đối với mặt hàng này. Mời các bạn cùng tham khảo!

 

Ưu điểm khác biệt của lưới dệt kim so với các loại lưới khác trên thị trường

 • Lưới vừa giúp chắn nắng, vừa giúp chắn nóng
 • Sợi lưới chắc chắn, dẻo dai và cực bền
 • Lưới nhẹ. Sợi tròn thông thoáng
 • Phân bổ ánh sáng đồng đều nhờ các mắt lưới dệt kim hình tròn
 • Ngăn côn trùng xâm nhập, phá hoại cây trồng
 • Lưới nhẹ và dẻo nên rất dễ căng, dễ thi công và vận chuyển
 • Hạn chế tia cực tím làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người
 • Nhiều công dụng hữu ích khác như: che nắng nhà ở, khu vui chơi, bể bơi,…; quây sân bóng, cản vật rơi (lưới an toàn công trình)