Lưới lan là loại lưới được dùng để che hoa lan. Như chúng ta đã biết, phong lan là loài hoa quý, được rất nhiều người ưa chuộng. Một cây lan đột biến có thể có giá lên tới hàng tỷ đồng. Vì thế việc chăm sóc lan cũng cần được hết sức chú trọng.

Mỗi loại lan phù hợp với một điều kiện về ánh sáng khác nhau. Ánh sáng phù hợp sẽ giúp lan sinh trưởng và phát triển tốt. Thông thường các loài phong lan, đặc biệt là lan rừng chỉ ưa 20% – 50% ánh sáng tự nhiên. Vì thế cần sử dụng các loại lưới che để cắt bớt ánh sáng tự nhiên cung cấp cho cây lan.

Các loại lưới che lan trên thị trường
Lưới che nắng cho lan trên thị trường hiện có rất nhiều loại, đa dạng cả về chất lượng, màu sắc cũng như nguồn gốc xuất xứ.
Lưới che lan Đài Loan
Đây là dòng lưới nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đặc điểm: Độ bền cao, có thể lên tới 10 năm ở điều kiện khí hậu và nhiệt độ của Việt Nam. Lưới được làm từ nhựa HDPE nên rất dẻo dai. Đặc biệt trọng lượng lưới thấp, nhẹ => thuận tiện cho quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Lưới lan ngoài che cho các vườn cây phong lan thì còn được dùng để che nắng, che gió, chắn bụi,… sử dụng cho các vườn cây nông nghiệp khác.

=> Đặc điểm nhận dạng: Sợi lưới tròn
Lưới lan Thái Lan
Là dòng lưới nhập khẩu từ Thái Lan, có chất lượng đứng thứ 2 trên thị trường, chỉ sau lưới Đài Loan. Loại lưới này có đặc điểm là nhẹ và không thấm nước. Độ bền từ 5-7 năm.

Lưới trồng lan của Thái Lan cũng thường được sử dụng cho các vườn lan, vườn rau. Tuy nhiên độ bền không cao bằng lưới Đài. Vì thế thích hợp sử dụng cho các công trình trong thời gian ngắn hơn.

=> Đặc điểm nhận dạng: Sợi lưới dài

Lưới lan che nắng Việt Nam
Lưới Việt Nam là hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên sản xuất theo công nghệ của Đài Loan và Thái Lan nên chất lượng cũng tương đối tốt. Độ bền từ 1-3 năm. Giá cả phù hợp với thị trường trong nước. Dòng lưới này thích hợp sử dụng cho các công trình nhà vườn ngắn hạn.
Lưới Trung Quốc
Lưới Trung Quốc là hàng nội địa Trung Quốc, có chất lượng rất thấp. Độ bền chỉ vài tháng. Đặc biệt dùng 1 thời gian sẽ bị hỏng. Nếu chịu mưa, nắng nhiều thì mục ra thành các vụn nhựa, rất độc hại đối với sức khỏe của con người. Loại lưới này có giá rất rẻ, chủ yếu bán theo cân.

Hiện tại, công ty TNHH Hoàng Dũng Green chỉ cung cấp 2 loại lưới chất lượng cao là lưới Đài Loan và lưới Thái Lan. Còn lưới sản xuất trong nước và lưới Trung Quốc chúng tôi chỉ hỗ trợ cung cấp cho những khách lấy số lượng lớn và đặt hàng trước.
Bảng giá lưới lan sỉ, lẻ toàn quốc

Trên đây là bảng giá cho khách tham khảo. Giá bán cụ thể từng loại lưới phụ thuộc vào số lượng lưới mà khách mua.
Công ty TNHH Hoàng Dũng Green là Tổng kho lưới lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi hiện đang cung cấp sỉ cho rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Song song với đó, chúng tôi cũng đang bán lẻ rất tốt bởi thế mạnh về chất lượng cũng như giá cả hết sức cạnh tranh mà chúng tôi có được.
Để có giá ưu đãi nhất, mời quý khách liên hệ trực tiếp Hotline: 0918.954.358. Trân trọng cảm ơn!
?? Xem video giới thiệu lưới lan của Tổng kho lưới Hoàng Dũng

Hiển thị tất cả 8 kết quả