Lưới chống rơi an toàn cho công trình

Hiện nay, việc sử dụng lưới chống rơi an toàn trong xây dựng trong các công trình thi công ngày càng nhiều. Đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc đảm bảo an toàn lao động.

Lưới chống rơi có đặc điểm gì? Đặc điểm của lưới chống rơi như thế nào? Là những thắc mắc mà mọi người quan tâm hiện nay.

1.Đầu tiên chúng ta cần hiểu lưới chống rơi là gì?

Lưới chống rơi là hay còn gọi là lưới an toàn chống rơi. Loại lưới này được dùng trang bị cho các công trình thi công.

2. Công dụng của lưới chống rơi

Được sử dụng nhiều trong các công trình cầu đường trên cao, công trình xây dựng công nghiệp dùng chắn vật rơi, ngăn cản sự rơi các vật liệu, dụng cụ từ trên cao xuống, đồng thời cũng là lưới bảo hộ cho người lao động khi thi công trên giàn giáo.

Ngoài ra lưới an toàn mắt 5*5 cm còn được dùng làm lưới bảo vệ cho các khu vui chơi cho trẻ

3. Chất liệu của lưới chống rơi.

Sở dĩ lưới chống rơi có tác dụng đảm bảo an toàn, là vì nó được làm từ các chất liệu có độ bền cao như Polyeste, HDPE và PE. Đây là những chất liệu có thể chịu sức nặng và lực tốt, bên cạnh đó là chịu được thời tiết khắc nghiệt mưa và nắng nóng nhiều.

Đặc điểm chung của loại lưới chống rơi an toàn là chúng có các màu sắc không chói, dịu nhẹ và thân thiện cho người sử dụng, lưới không phủ sơn bóng để tránh gây lóa mắt cho các công nhân làm trên cao.

 

Với những thông tin về lưới chống rơi trên Công ty Hoàng Dũng Greentổng kho cung cấp, hi vọng đã giải đáp được những thắc mắc cũng như giúp bạn lựa chọn được lưới chống rơi phù hợp cho công trình của mình.

Khách hàng lấy số lượng lớn có thể đặt sản xuất theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp

HOTLINE: 0918.954.358 để có giá tốt nhất

Công ty TNHH Hoàng Dũng Green Việt Nam

🏨 Địa chỉ: Số 6 ngõ 1/2/1 Phố Đõ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

📧 Email: dunghoanggreen@gmail.com

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Hoàng Dũng thời gian vừa qua!