Hiện tại, lưới che nắng có rất nhiều trên thị thường. Làm sao để chọn được lưới che nắng giá tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

* Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng là một loại lưới được dùng hàng ngày, dùng để che nắng cho các loại xe, các khu vực vui chơi giải trí, các khu vực cây trồng nhằm hạn chế mức độ thiệt hại các loại xe, các loại đồ vật và đem lại hiệu quả tốt hơn cho cây trồng. Bên cạnh đó, lưới che nắng cũng có thể áp dụng để che mưa.

* Các loại lưới che nắng

Trên thị trường hiện tại có 3 loại xuất xứ là lưới che nắng hàn quốc , lưới che nắng đài loan, lưới che nắng thái lan là những loại được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

– Lưới che nắng Hàn Quốc: có nguồn gốc từ các hạt nhựa Hàn Quốc, thậm chí là được sản xuất từ Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp Hàn Quốc sản xuất trong nước. Đây có thể nói là loại lưới che nắng tốt nhất trên thị trường, bởi vì nó có thể cạnh tranh mạnh với lươi che nắng Thái Lan và tốt hơn nhiều so với lưới Đài Loan.
– Lưới che nắng Thái Lan: có nguồn gốc từ hạt nhựa Thái Lan, thậm chí là được sản xuất tại Thái Lan hoặc các doanh nghiệp Thái lan sản xuất trong nước. Loại lưới này nhẹ, không thấm nước và độ bền cao từ 6 năm trở lên.
– Lưới che nắng Đài Loan: có nguồn gốc từ các hạt nhựa Đài Loan, thậm chí là được sản xuất từ Đài Loan hoặc các doanh nghiệp Đài Loan sản xuất trong nước. Loại lưới này tốt hơn loại lưới của Việt Nam nếu hạt nhựa đúng chuẩn.

* Cách chọn lưới che nắng giá tốt:

Để chọn đươc lưới che nắng, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố như nguồn gốc hạt nhựa, giá cả nhân công, dây chuyền sản xuất v.v… Trong đó, quan trọng nhất vẫn là nguồn gốc và xuất xứ hạt nhựa. Đây cũng có thể là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng lưới che nắng. Tiếp theo, một tiêu chí qua trọng khác dùng để đánh giá chất lượng của lưới che nắng là mức độ bảo hành. Khi một lưới che nắng có giá càng cao, tức là mức độ bảo hành càng lâu.

* Một số lưu ý nhỏ dành cho bạn trước khi quyết định lựa chọn lưới che nắng:

– Cần phải xem xét cho kỹ về nguồn gốc và xuất xứ của hạt nhựa trước khi quyết định lựa chọn dù là với bất kỳ thương hiệu nào
– Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mức độ che nắng của lưới. Ví dụ, mức độ che nắng cho xe hơi là 90%, mức độ che nắng cho cây trồng là từ 60%
– Tuỳ thuộc vào nhu cầu và dự án.
– Chọn nhà cung cấp có uy tín với giá phải chăng, hợp lý.