Lưới chống côn trùng

Lưới chống côn trùng được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch, bao quanh vườn cây ăn trái. Công dụng chủ yếu là nhằm ngăn côn trùng: ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ,… vào xâm hại. Ngoài ra lưới còn giúp chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới hoặc dùng để chắn gió to và cát thổi vào, giúp cây trồng có điều kiện ổn định để phát triển. 

Các loại lưới chống côn trùng trên thị trường

Có cầu ắt có cung. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường về lưới chắn côn trùng, các nhà sản xuất cũng cho ra đời ngày càng nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu này.

Chia theo vật liệu có:

  • Lưới chắn côn trùng inox
  • Lưới chắn côn trùng bằng nhựa

Chia theo nguồn gốc xuất xứ có:

  • Lưới chắn côn trùng Hàn Quốc
  • Lưới chắn côn trùng Nhật Bản
  • Lưới chắn côn trùng Israel

Bảng giá lưới chống côn trùng nông nghiệp chi tiết từng loại

giá lưới chống côn trùng

Trên đây là bảng giá cho khách tham khảo. Giá bán cụ thể phụ thuộc vào số lượng lưới mà khách mua.

Công ty TNHH Hoàng Dũng Green là Tổng kho lưới lớn nhất Hà Nội. Chúng tôi hiện đang cung cấp sỉ cho rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Song song với đó, chúng tôi cũng đang bán lẻ rất tốt bởi thế mạnh về chất lượng cũng như giá cả hết sức cạnh tranh mà chúng tôi có được.

👉 Khách lẻ vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0918.954.358 để có giá tốt nhất.

👉 Đại lý, khách sỉ xin báo giá vui lòng gửi thông tin vào email dunghoanggreen@gmail.com

Ứng dụng của lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp

Lưới chắn côn trùng chất lượng cao của Hoàng Dũng Green đã và đang nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng trên cả nước. Lưới thường được dùng để làm nhà lưới với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như:

– Bao che vườn trái cây:

Có thể bạn không biết nhưng có một số loại cây ăn trái được côn trùng đặc biệt yêu thích. Ví dụ như mận, ổi,… Vì đây là nơi chúng làm tổ để đẻ ấu trùng. Việc sử dụng lưới chặn côn trùng để bao che vườn cây ăn trái là 1 giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa tình trạng này.

– Để trồng rau:

Rau ở giai đoạn nảy mầm rất yếu ớt, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Việc dùng lưới chống côn trùng để che chắn bên trên vườn rau sẽ giúp tẽ hạt mưa rào thành hạt mưa phùn, giúp rau non không bị dập lá, gãy ngọn. Đồng thời lưới cũng giúp hạn chế sương muối làm ảnh hưởng đến vườn rau

– Trồng nấm, trồng hoa hay trồng dưa lưới:

Đối với các loại cây có giá trị kinh tế cao, bất kỳ người canh tác nào cũng sẽ chú trọng và sử dụng nhiều biện pháp để bảo vệ. Trong đó, việc ngăn côn trùng là điều hết sức cần thiết. Nấm, hoa hay dưa lưới là những nông sản có giá trị kinh tế cao. Vì vậy cần được bảo vệ nghiêm ngặt.

– Hạn chế thuốc trừ sâu:

Nếu sử dụng lưới chắn côn trùng có thể ngăn được trên 90% côn trùng do đó giảm lượng thuốc trừ sâu và tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc.

Hiển thị một kết quả duy nhất